LiuGong với gần 60 năm xây dựng và phát triển, đã rất thành công trong lĩnh vực máy công trình, máy xây dựng.

Không ngủ quên trong những chiến thắng vang dội này, LiuGong tiếp tục muốn khẳng định vị thế của mình không chỉ trong dòng sản phẩm máy xây dựng mà còn với dòng sản phẩm xe nâng.

Thời kì đầu, sản phẩm xe nâng của LiuGong không đạt được nhiều sự chú ý từ phía khách hàng, nhưng chính nhờ những nỗ lực trong hoạt động nghiên cứu và phát triển, mà giờ đây LiuGong đã chế tạo được những sản phẩm xe nâng mang tiêu chuẩn châu Âu, được khách hàng trên các nước lớn như Mỹ, Đức,… đánh giá cao.

Việt Nam là một thị trường tiềm năng được LiuGong chú ý tập trung xây dựng và đặt nền tảng phát triển lâu dài nên  ngay khi sản phẩm C Series được ra mắt tại châu Âu thì LiuGong cũng đã ưu tiên ra mắt sản phẩm này tại Việt Nam.

Sự kiện giới thiệu sản phẩm xe nâng C Series tại Thanh Hóa đã diễn ra thành công tốt đẹp, với sự tham gia của phó chủ tịch LiuGong và phó tổng giám đốc LiuGong.

Và để tiếp nối, công ty Máy Xây Dựng Hải Âu cùng LiuGong lại một lần nữa cùng nhau phối hợp tổ chức một sự kiện nhỏ để giới thiệu sản phẩm xe nâng tại khu vực phía Nam.

Cụ thể là, vào hồi 14h tới 18h ngày 16 tháng 11 tại tòa nhà văn phòng KCN Nhơn Trạch 3, đường 25B, xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Chương trình sẽ mang đến cho quí khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm và đặc biệt hơn sẽ có ưu đãi lớn dành cho các khách hàng mua xe trong thời gian diễn ra sự kiện.